PHIM13.NET VIP
Loading...
Loading...

Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Cuộc chiến Cuối Cùng

Resident Evil: The Final Chapter (2017)
  Đang phát: 1/1
 • Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Cuộc Chiến Cuối Cùng, Vùng Đất Quỷ Dữ Hồi Cuối, Resident Evil: The Final Chapter diễn ra ngày sau thời điểm kết thúc Resident Evil: Retribution, nhân loại đang đứng trên bờ vực sau khi Alice bị phản bội bởi Albert Wesker ở Washington D.C.

  Là một trong những người sống sót duy nhất, có nghĩa là một trong những người cuối cùng của nhân loại đứng lên chống lại lũ zombie khát máu, Alice phải quay trở lại nơi cơn ác mộng bắt đầu.

  Đó là thành phố Raccoon, nơi Umbrella Corporation đang tập hợp lực lượng của nó trong trận chiến cuối cùng chống lại những người sống sót duy nhất của ngày tận thế.

  Chạy đua với thời gian, Alice cùng với những người bạn cũ và một đồng minh kỳ lạ tham gia vào trận chiến “trời long đất lở” với lũ zombie và đám quái vật đột biến mới.

  Đứng giữa việc sẽ mất khả năng siêu nhiên của mình và cuộc tấn công sắp xảy ra của Umbrella, Alice buộc phải lựa chọn: tham gia vào cuộc phiêu lưu khó khăn nhất của mình trong cuộc chiến để cứu nhân loại, hay là đứng trên bờ vực của sự lãng quên”.

Không Popup QC với App Phim13
Tải ngay: