PHIM13.NET VIP
Loading...

Cô Dâu Thuỷ Thần - The Bride of the Water God (2017)

    Trạng thái:: Tập 16/16
Năm Sản Xuất: 2017
Diễn viên: Jung Soo Jung, Shin Se Kyung, Im Joo Hwan, Nam Joo Hyuk
Thể loại: Viễn tưởng, Tình cảm - lãng mạn
Quốc Gia: Hàn Quốc
GIỚI THIỆU NỘI DUNG: PHIM CÔ DÂU THUỶ THẦN - THE BRIDE OF THE WATER GOD 2017
Hàn Quốc: Cô Dâu Thuỷ Thần Tập 16/16 Vietsub + Thuyết Minh HD trọn bộ. Phim Co dau thuy than. Bộ phim The Bride of the Water God 2017 chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên ở xứ Kim Chi sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Theo đó, Shin Se Kyung sẽ đảm nhận vai So Ah (cô dâu), Nam Joo Hyuk vai Thủy thần (Habaek), Gong Myung vào vai Bi Ryum - Thần Gió và Krystal Jung vào vai Hira (Mura) - vị thần tượng trưng cho hoa cẩm tú cầu. Điều đặc biệt là khác với nguyên tác, bộ phim sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại và hoàn thành 100% cảnh quay trước khi lên sóng.
Xem phim Co Dau Thuy Than The Bride of the Water God 2017 câu chuyện sẽ diễn ra ở một thế giới viễn tưởng nơi những cô gái trẻ của một ngôi làng đã phải chịu cảnh hạn hán suốt nhiều năm nay bị hiến tế cho một thủy thần. Một trong số những vật tế sẽ trở thành cô dâu của thủy thần. Theo kế hoạch, các nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên so với nguyên tác, song bối cảnh sẽ được đặt tại Seoul hiện đại.
Yoon So Ah là một bác sĩ tâm thần thực dụng, cô đã được định sẵn phải đi theo Thủy thần và trở thành cô dâu của Thủy thần Xem phim

Danh sách tập

Không Popup QC với App Phim13
Tải ngay: